Những ngôi sao nổi tiếng trở nên trắng tay

2. Nicolas Cage

 

pixabay.com

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Ghost Rider, National Treasure hay gần đây hơn là bộ phim bom tấn Spider-Man: Into the spider-verse, bạn chắc chắn không thể không biết đến cái tên Nicolas Cage.

Cage sinh năm 1964 tại California và bắt đầu tham gia làng điện ảnh từ năm 1983. Nam diễn viên nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều bộ phim bom tấn.

Năm 2009, Cage kiếm được con số khổng lồ 40 triệu đô la. Tạp chí Forbes đã chỉ ra rằng ngôi sao này chính là diễn viên có cát xê khủng nhất của năm. Vào năm 2017, tài sản ròng của Cage rơi vào khoảng 25 triệu đô la.

Thật không may cho Cage, cuộc sống xa hoa cũng như sự vô trách nhiệm, thái độ gian dối của người quản lý đã khiến anh rơi vào tình cảnh khốn đốn. Không những thế, Sở thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã khiến hoàn cảnh của anh trở nên tồi tệ hơn khi thu một khoản thuế rơi vào khoảng 6,2 triệu đô la.

Cage dường như cố gắng điều chỉnh tình hình tài chính của mình bằng cách đưa tài sản của mình rao bán trên thị trường, bao gồm cả hòn đảo của anh ấy ở Bahamas.

2 of 28